10 chuyện cười hài hước và thú vị

Haynhat.com tổng hợp 10 truyện cười vui nhộn, thú vị giúp bạn giải trí, thư giãn sau những lúc căng thẳng, stress trong công việc, trong cuộc sống. Không chỉ khiến chúng ta bật cười mà những câu chuyện “ma mị” này còn “bới móc” vấn đề con người bằng những tình huống vô cùng hài hước.

1. Hai lần một tháng

Người chồng đặt tờ báo xuống và nhìn vợ nói: “Tôi đọc rằng ở Brazil, phụ nữ trả cho đàn ông bảy đô la mỗi khi đàn ông nói dối họ. Chúng ta không nên bỏ lỡ lợi thế đó. Tôi sẽ đi tàu du lịch gần nhất ”!
Vợ kêu lên: “Đi với anh”
– Bạn cần tôi phải làm gì? – chồng phản đối
Vợ cãi: “Em muốn xem anh sống thế nào với 14 đô một tháng”

2. Theo trí nhớ

Grace và Mary học cùng trường. Cặp đôi này vừa có một kỳ nghỉ hè ở quê vô cùng thú vị. Ở đó, họ cũng được biết một họa sĩ tài năng cũng đang vẽ tranh đồng quê. Ngay sau đó, trở lại thành phố, họ nhận được lời mời từ họa sĩ này đến xem triển lãm tranh của ông.
Khi họ đến gần một bức tranh khỏa thân được vẽ rất táo bạo. Grace không thể không nhận ra rằng cô gái trong ảnh giống hệt bạn gái Mary của cô.
– Mary, anh thở hổn hển- Ảnh này giống em thôi, định làm mẫu cho anh ấy khỏa thân à?
– Tất nhiên là không – Mary đỏ mặt và lắp bắp – chắc anh ta đã vẽ bức tranh từ trí nhớ.

3. Bao nhiêu lần?

Khi đang xem chương trình biểu diễn gia súc ở chợ quê cùng chồng, người vợ kênh đào hỏi một trong những người chăn nuôi bò bao nhiêu lần một tuần họ cho bò thực hiện chức năng đực của họ:
– Khoảng 4-5 lần, chủ bò trả lời.
Quay lại nhìn chồng có vẻ thách thức, chị nói: “Anh xem, so với những người xuất sắc thì bốn năm lần không phải là nhiều”.
Nhận ra rằng mình đã thêm vào thói quen tra tấn của người phụ nữ, người chăn nuôi vội vàng nói: “Tất nhiên chúng tôi không bao giờ cho một con bò giống hai lần liên tiếp.

4. Giảm giá $ 5

Cảnh sát đang điều tra cái chết bí ẩn của một doanh nhân lớn, anh ta đã nhảy xuống từ cửa sổ văn phòng của mình trên tầng 11. Cô gái thứ hai ký vào bộ dáng trơn tuột của anh:
“Sau tuần đầu tiên, tôi được tăng 20 đô la. Vào cuối tuần thứ hai, anh ấy đã tặng tôi một bộ váy dạ hội rất đẹp. Vào cuối tuần thứ ba, anh ấy tặng tôi một chiếc khăn choàng lông chồn tuyệt đẹp. Rồi chiều hôm đó, anh ấy gọi tôi vào văn phòng và hỏi tôi có làm tình với anh ấy không. Tôi bảo tôi đồng ý và nói thêm rằng, vì anh ấy rất tốt với tôi nên anh ấy chỉ cần trả tôi 5 đô la, mặc dù tôi tính mọi người đàn ông khác trong văn phòng là 10 đô la. Đúng lúc đó anh ta nhảy ra ngoài cửa sổ.

5) Mười đô la tệ

Một doanh nhân trung tuổi đưa vợ tới Paris. Sau khi đi khắp thành phố mua sắm, anh ta cầu xin vợ cho một ngày nghỉ.
Vừa tống khứ được cô vợ già, anh ta vào quán rượu và cuối cùng cũng tìm được một cô gái điếm xinh đẹp. Saudi yêu cầu năm mươi, anh ta sẽ trả mười còn lại. Vì vậy, không đạt được thỏa thuận.
Tối hôm đó anh đưa vợ đến một nhà hàng sang trọng và tại đó anh đã nhìn thấy một cô gái điếm xinh đẹp đang ngồi ăn đêm ở chiếc bàn gần cửa.
“Thấy chưa, các quý ông,” cô nói khi anh và vợ đi ngang qua. – Xem anh ta lấy được gì với mười đô la tệ hại của mình?

6. Bạn đang nói về ai?

Luật sư bào chữa nói về bị cáo, thân chủ của mình:
– Trước mặt quý tộc là một người cao quý, có học thức, trung thực, tỉnh táo …
Bị cáo ngắt lời luật sư và nói với tòa:
– Thưa ngài, luật sư này không tốt. Tôi đã thuê anh ta để anh ta bảo vệ tôi, nhưng anh ta đang nói về người khác.

7. Không phù hợp

Sau cuộc đi săn, Lãnh chúa Duffingham về nhà sớm hơn thường lệ một chút và thấy Lady Duffingham đang trong tình trạng tội lỗi với người bạn thân nhất của mình, Ngài Archbald Carpley.
Lord Duffingham đứng sững ngay giữa cửa phòng ngủ, lớn tiếng quát mắng vợ vì tội không chung thủy. Với một tiếng gầm, anh nhắc vợ mình rằng anh đã cứu cô khỏi cuộc sống khốn khổ trong khu phố khốn khổ của London, cho cô một người hầu, quần áo và đồ trang sức đắt tiền như vậy. Nào….
Khi phu nhân Duffingham khóc như mưa như gió, hầu tước chuyển sự tức giận sang người đàn ông mà ông vẫn tin là bạn: “Và cả anh nữa, Carpley, ít nhất anh có thể dừng lại trong khi tôi đang nói. nhưng “!

8. Quán tính

Ba giờ sáng, hai vợ chồng đã ngủ. Đột nhiên, người vợ đang ngủ kêu lên:
– Chết rồi, chồng về!
Người chồng tỉnh dậy, vơ lấy quần áo và nhảy ra ngoài cửa sổ

9. Nhân viên của anh ấy đánh vào lưng anh ấy

Khi chồng đi làm, cậu con trai bốn tuổi nói với mẹ: “Khi mẹ đi vắng, bố đưa mẹ lên lầu và …”
Mẹ anh ngăn lại và nói: “Chiều tối anh về thì báo cho em”.
Trong bữa tối hôm đó, cô ấy nói, “Bobby, bây giờ bạn có thể kể câu chuyện.”
Vâng, bố đã mang con sên lên lầu và làm điều tương tự mẹ đã làm với chú Charlic khi chú đang câu cá.

10. Con gái vâng lời

Mẹ của cô dâu có một số quan điểm cổ hủ về hôn nhân và bà dạy con gái:
– Đừng bao giờ để chồng thấy bạn khỏa thân hoàn toàn – bà khuyên – bạn luôn phải mặc thứ gì đó vào người.
– Dạ thưa mẹ – cô gái vâng lời.
Hai tuần sau đám cưới, cô gái và chồng sắp lên giường, anh chồng hỏi: “Em ơi, nhà em có ai bị tâm thần không?”.
– Theo như tôi biết – cô gái trả lời – tại sao anh lại hỏi như vậy?
– Vâng – người chồng đáp – Chúng tôi cưới nhau được hai tuần, nhưng đêm nào tôi cũng đội chiếc mũ xấu xí đó khi nằm trên giường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *